Buổi tập kín của ĐTVN trước ngày sang Indonesia

sbongda
loading...

Sáng 30/11, ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay sang Indonesia để đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016.

Buổi tập luyện cuối cùng của ĐTVN

Trong buổi tập chiều 29/11, báo chí và NHM chỉ được vào sân theo dõi khoảng 15 phút đầu, thời điểm các cầu thủ căng cơ khởi động. Sau đó, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có buổi tập kín. 
 
So với 3 trận vòng bảng, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có sự  điều chỉnh về lối chơi và nhân sự đội tuyển để phù hợp hơn với vòng đấu loại trực tiếp, thi đấu theo thể thức sân nhà và sân đối phương.
 
Bên cạnh bài toán nhân sự tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí trung vệ thay cho Đình Luật, chiến lược gia xứ Nghệ sẽ còn phải giải quyết thêm một số vấn đề ở hàng tiền vệ cho đội hình xuất phát theo sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1.
 
Trọng Hoàng có thể đá chính thay Văn Toàn? Điều đó sẽ giúp cho khả năng phòng ngự của đội tuyển từ xa tốt hơn trong thời điểm mà tiền vệ trụ Ngô Hoàng Thịnh không thật sung sức.
Thành Lương sẽ trở lại đội hính chính bên cánh trái thay cho Thanh Trung?…
 
Sáng 29/11, ông Juergen Gede- GĐKT VFF đã có buổi làm việc với BHL đội tuyển với nội dung chính là cung cấp và phân tích các thông tin, số liệu chuyên môn liên quan đến ĐT Indonesia.
 
Trước đó, cùng với Chủ tịch Hội đồng HLVQG Nguyễn Sỹ Hiển, ông Juergen Gede đã được VFF giao nhiệm vụ theo dõi tất cả các trận đấu của bảng A để tổng hợp cơ sở dữ liệu cần thiết về các đối thủ mà đội tuyển có thể sẽ đối diện khi lọt vào bán kết, qua đó sẽ tạo sự chủ động hơn cho BHL đội tuyển trong công tác chuẩn bị.
 
10 giờ sáng nay đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Jakarta rồi về Bogor đóng quân, chuẩn bị cho trận lượt đi ngày 3/12/2016.
Tag: , ,