Douglas Costa chính thức gia nhập Juventus

sbongda
loading...

Costa khoác áo Juventus theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Với việc chiêu mộ thành công James Rodriguez,  Bayern đã để Douglas Costa chuyển sang khoác áo Juventus theo hợp đồng đồng cho mượn có thời hạn 1 năm (trị giá 6 triệu euro).

Sau đó, Lão bà được quyền mua đứt cầu thủ người Brazil với giá 40 triệu euro. Điều khoản này trở nên bắt buộc với “Bà đầm già” nếu Costa ra sân đủ số trận nhất định.

juventus_ped_luglio-2017_benvenuto-costa_news

Sau mùa giải 2016/17 không thành công tại Bayern, Costa đã tìm hướng đi khác trong sự nghiệp.

Douglas Costa đã chính thức vượt qua buổi kiểm tra y tế vào ngày hôm qua.

Trang chủ của Juventus xuất hiện dòng thông báo: “CLB Juventus đã đạt thỏa thuận sở hữu Douglas Costa theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài tới năm 2018 với mức phí 6 triệu euro. Số tiền trên được thanh toán trong vòng 7 ngày.

Thỏa thuận giữa hai CLB cho phép Juventus được quyền ưu tiên mua lại tiền vệ người Brazil với mức phí 40 triệu euro. Ngoài ra, CLB cũng có thể trả thêm 1 triệu euro tùy thuộc vào một vài điều khoản trong hợp đồng”.

Costa chuyển tới Bayern từ Shakhtar Donetsk vào năm 2015 với mức phí là 30 triệu euro. Sau 2 mùa giải gắn bó, anh cùng Bayern đoạt 2 danh hiệu Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức và Siêu cúp Đức.

Cầu thủ người Brazil là tân binh thứ 3 của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sau Rodrigo Bentancur và Patrik Schick.

Tag: , ,