Bayern xác nhận có được mục tiêu khủng của Man Utd

sbongda
loading...

Tiền vệ người Colombia sẽ gia nhập Bayern Munich theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Trang chủ của Bayern Munich mới đây đã đăng tải một thông tin vô cùng bất ngờ, khi xác nhận đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về tương lai của James Rodriguez.

Bayern xác nhận họ có sự phục vụ của James theo dạng cho mượn đến hết tháng 6/2019. CLB nước Đức cũng có tùy chọn mua đứt tiền vệ 25 tuổi khi hợp đồng cho mượn hết hạn.

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern hồ hởi thông báo: “Chúng tôi rất vui vì có thể hoàn thành vụ chuyển nhượng này”.

ja

Theo một số nguồn tin, để có được Rodríguez, Bayern đã phải chấp nhận trả cho Real mức phí 10 triệu euro cho 2 năm mượn cầu thủ này.

Trong khi đó nếu như Bayern kích hoạt điều khoản mua đứt vào năm 2019, thì họ sẽ phải trả thêm cho đội bóng TBN 35.2 triệu euro nữa.

Đây thật sự là một thông tin khiến rất nhiều người bất ngờ, vì trong suốt nhiều tháng qua dường như chẳng có bất kỳ thông tin nào về sự liên hệ giữa Bayern với James Rodríguez trên các phương tiên truyền thông.

Thay vào đó, điểm đến dành cho tiền vệ người Colombia được các trang báo đề cập nhiều nhất lại chính là Man Utd.

James sẽ có cuộc kiểm tra y tế để hoàn tất hợp đồng với Bayern. Anh sẽ kịp tham gia các trận giao hữu tiền mùa giải của Bayern với Arsenal, AC Milan, Chelsea và Inter Milan trong khuôn khổ International Champions Cup diễn ra ở Trung Quốc và Singapore.

Video tài năng của James Rodriguez

Tag: ,