Mourinho báo tin cực buồn về chấn thương của Pogba

sbongda
loading...

Dù đánh bại Basel nhưng Man Utd vẫn có nỗi lo lớn khi tiền vệ ngôi sao Paul Pogba dính chấn thương gân kheo và có nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Man United đã đánh dấu sự trở lại của mình ở đấu trường Champions League một cách hoàn hảo với chiến thắng 3-0 nhẹ nhàng và thuyết phục trước các vị khách Basel. Tuy nhiên, niềm vui cho CĐV Quỷ Đỏ cũng không thể trở nên trọn vẹn với tình hình chấn thương của Paul Pogba.

Lần đầu tiên vinh dự đeo tấm băng thủ quân MU đã trở thành một đêm không còn gì đáng nhớ khác cho tiền vệ ngôi sao người Pháp, khi anh dính chấn thương gân kheo ngay ở phút thứ 17 của trận đấu MU 3-0 Basel và buộc sớm rời sân nhường chỗ cho Marouane Fellaini, sự thay thế bất đắc dĩ sau đó đã khai thông thế bế tắc ở Old Trafford.

44337f8700000578-0-image-a-20_1505245118068

Chưa thể biết chính xác thông tin chẩn đoán thể trạng của Pogba từ đội ngũ y tế, thế nhưng HLV Jose Mourinho đã xác nhận tin xấu ngắn gọn sau trận MU 3-0 Basel:

“Tôi chưa thể khẳng định điều gì thêm khi vẫn chưa dò hỏi đội ngũ y tế hay bản thân Pogba, cũng như không việc gì phải kêu ca khóc lóc về các chấn thương nếu có. Tuy nhiên, gần như chắc chắn MU sẽ không có được sự phục vụ của Paul vào chủ nhật tới.”

Như vậy, Pogba sẽ vắng mặt ở màn tiếp đón Everton lành ít dữ nhiều cuối tuần này. Thậm chí theo kinh nghiệm chinh chiến của bản thân, hai cựu danh thủ Steven Gerrard và Frank Lampard còn đồng ý với nhận định rằng đàn em 24 tuổi có thể phải ngồi chơi xơi nước đến 3-4 tuần.

 

 

Tag: