Man Utd chính thức công bố đội trưởng mới

sbongda
loading...

Tiền vệ Michael Carrick được xác nhận sẽ là người đeo băng đội trưởng của MU ở mùa giải tới.

Sau khi Wayne Rooney ra đi, HLV Mourinho đã tìm kiếm đội trưởng mới cho M.U.

Không bất ngờ khi người được chiến lược gia người Bồ Đào Nha chọn để lĩnh trọng trách cao cả này là tiền vệ Michael Carrick.

gettyimages-512837188

Đây là quyết định không bất ngờ bởi Carrick là đội phó của M.U mùa giải trước. Hơn nữa, cầu thủ này hiện là người có thâm niên khoác áo M.U lâu nhất trong đội hình Quỷ đỏ.

Chia sẻ với báo giới, Michael Carrick cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Được đeo băng thủ quân một đội bóng vĩ đại như Man United là vinh dự rất to lớn. Đây là năm thứ 12 tôi gắn bó với CLB. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tồn tại lâu và gặt hái nhiều vinh quang tại Man United như thế.

Giờ đây, tôi sẽ dẫn dắt đồng đội và để mắt tới những cầu thủ trẻ. Qua từng năm tháng, trái tim của tôi đã gắn chặt với Man United. Trở thành đội trưởng là một điều rất đặc biệt. Tuy nhiên, tôi sẽ không thay đổi bằng cách la hét hay quát mắng đồng đội. Tôi sẽ lên tiếng khi cần thiết nhất.”

roo-0159

Tờ Sky Sports tiết lộ, bên cạnh đội trưởng Michael Carrick, chiếc băng đội phó sẽ thuộc về Ander Herrera.

Thực tế thì Carrick năm nay đã 36 tuổi và không thể ra sân thi đấu thường xuyên, do đó Herrera sẽ trở thành đội trưởng mỗi khi Carrick vắng mặt.

Tag: ,